Nâng cấp laptop - Uy tín - Lấy ngayNâng cấp laptop lấy ngay,VTS Laptop -địa chỉ nâng cấp laptop uy tín với giá thành tốt nhất
 

Bạn cần nâng cấp laptop,VTS laptop là địa chỉ nâng cấp uy tín và phân phối linh kiện laptop các hãng Dell,Asus,HP,Sony...có giá thành tốt nhất hiện nay.Bạn chỉ cần nâng cấp một hoặc hai lần, bạn có thể khiến cho máy chạy nhanh hơn, thêm các tính năng và kéo dài tuổi thọ của laptop.

Để quyết định liệu nâng cấp laptop là một sự lựa chọn đúng đắn hay không và khi bạn đã quyết định nâng cấp laptop thì điều tiếp theo nên làm là xác định bạn sẽ bắt đầu nâng cấp bộ phận nào trước.Dưới đây là tư vấn tại sao bạn lại nên nâng cấp laptop cũ của VTS Laptop.


 


Tại sao bạn cần nâng cấp laptop,và bạn cần địa chỉ nâng cấp laptop lấy ngay uy tín với giá thành tốt nhất.

 
Nâng cấp Laptop giúp máy bạn mạnh hơn mà không cần phải đổi máy mới.Với thị trường linh kiện laptop như hiện nay,nếu chiếc laptop của bạn đã cũ không còn đáp ứng được yêu cầu sử dụng của bạn,hãy đến với chúng tôi,VTS Laptop sẽ nâng cấp laptop của bạn lên cấu hình mạnh nhất,tối ưu hóa toàn bộ các phần cứng của máy với chi phí thấp nhất mà không ảnh hưởng đến kết cấu cũng như độ bền của máy.

Nâng cấp laptop khi nào-Nâng cấp laptop ở đâu?

Việc nâng cấp  laptop là giải pháp đơn giản nhất,nhanh nhất để xử lý hiện tượng sau:
Laptop bạn chạy rất chậm ? Thường xuyên bị đứng khi chạy các chương trình nặng, hay đơn giản là máy bạn hay bị lag khi chơi các game mạnh. Bạn cứ yên tâm, VTS Laptop sẽ có các giải pháp & tư vấn bạn 1 cách hiệu quả nhất để máy có thể đáp ứng đúng các nhu cầu bạn cần như : học tập, làm việc, giải trí hay xem phim …

 
 

Điểm Nâng cấp Laptop Uy Tín – Nâng cấp laptop lấy ngay

 
Để đảm bảo uy tín cũng như chất lượng dịch vụ nâng cấp laptop,Chúng tôi cam kết những linh kiện thay của quý khách là linh kiện mới 100% không phải là hàng tháo máy được lấy từ máy cũ đã qua sử dụng không đảm bảo.
 
Nâng cấp laptop ở những linh kiện sau:
 
1.Nâng cấp Ram laptop                  ====> Click

Việc thay ram laptop hay nâng cấp ram laptop là giải pháp đơn giản nhất , nhanh nhất khi nâng cấp laptop, giúp cải thiện hiệu suất hệ thống nhanh, chi phí thấp và dễ thực hiện với cả những ai không am hiểu về phần cứng.Có thể hiểu rằng,bus Ram càng lớn thì tốc độ hệ thống càng được cải thiện,thời gian truyền dữ liệu đến CPU càng ngắn và ngược lại.Nên khi xác định dung lượng và Bus Ram rất quan trọng trong việc nâng cấp laptop.
 


2.Nâng cấp thay thế HDD-SSD      ====> Click

Ổ cứng laptop của bạn có vấn đề sẽ làm giảm tốc độ truy xuất dữ liệu cũng như làm giảm tốc độ của laptop khá nhiều nên việc nâng cấp ổ SSD là việc quan trọng trong quá trình nâng cấp laptop.Ngoài CPU,ram thì ổ cứng chiếm vị trí cực kỳ quan trọng và quan trọng hơn nữa là đảm bảo an toàn dữ liệu của quý khách.
 

3.Nâng cấp CPU Laptop:

Việc nâng cấp CPU laptop là công việc quan trọng nhất trong quá trình nâng cấp laptop.Việc chuyển đổi từ CPU i3,Pentium sang I5 or Core I7 sẽ giúp việc nâng cấp laptop trở nên hoàn thiện hơn.Việc lựa chọn CPU cần sự chính xác nên quý khách có thể gọi điện đến số 0988.098081 để chúng tôi tư vấn cũng như báo giá tốt nhất cho quy khách.

 
 

 

Quy trình nâng cấp laptop -- VTS Laptop.

 
Dịch vụ nâng cấp laptop của VTS Laptop hoạt động trên tiêu chí là chuẩn đoán và xử lý chắc chắn chính xác nhằm tiết kiệm thời gian quý báu và tránh gây phiền hà cho khách hàng.
 
1. Nhận máy và kiểm tra cấu hình laptop

- Kiểm tra phần cứng của laptop nhằm xác định việc nâng cấp laptop có hợp lý hay không
- Xác định nâng cấp bộ phận nào của laptop, báo giá việc nâng cấp laptop.Tư vấn cho khách


2. Tiến hành nâng cấp laptop:

- Quy trình tháo lắp máy nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất hiện nay
- Phong cách phục vụ thân thiện, cởi mở
- Nói không với "Luộc đồ"

 
Việc nâng cấp laptop được thực hiện dưới sự giám sát trực tiếp của quý khách,tất cả linh kiện laptop sẽ được chính tay quý khách kiểm tra,đó là lý do giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đến nâng cấp laptop tại VTS Laptop

 

 
      VTS Laptop là địa chỉ nâng cấp laptop cũng như phân phối các loại linh kiện có giá thành tốt nhất hiện nay trên thị trường.Chúng tôi cam kết linh kiện mới 100% chính hãnh và được miễn phí công nâng cấp.

    Để đảm bảo uy tín cũng như chất lượng dịch vụ nâng cấp laptop,Chúng tôi cam kết linh kiện nâng cấp cho laptop Dell,Asus,Acer... hiện đang bán tại VTS Laptop là hàng mới 100% và được thay thế miễn phí.


   Bạn cần nâng cấp laptop,VTS laptop là địa chỉ nâng cấp uy tín và phân phối linh kiện laptop các hãng Dell,Asus,Hp,Sony.... có giá thành tốt nhất hiện nay.Quý khách cần tư vấn về linh kiện laptop hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại:04 66.59.28.66 or 0988 098081 để chúng tôi tư vấn cũng như báo giá tốt nhất cho quý khách.

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng vào dịch vụ nâng cấp laptop !